BÌNH SỮA TỐI ƯU ĐỂ BÉ BÚ SONG SONG- BÌNH SỮA SIÊU MỀM COMOTOMO

BÌNH SỮA TỐI ƯU ĐỂ BÉ BÚ SONG SONG- BÌNH SỮA SIÊU MỀM COMOTOMO

Bú song song ty Mẹ và bú bình là giải pháp lý tưởng giúp mẹ vừa gắn kết mối liên hệ với con, vừa tạo thế chủ động khi mẹ có việc phải ra ngoài. Tuy nhiên, để áp dụng thành công thì việc chọn bình sữa cho bé mà không gây khác biệt với  ti mẹ là điều vô cùng quan trọng.

Trẻ em khi mới sinh đã có khả năng biết cách bú và kiểm soát lượng sữa. Điều đó giải thích tại sao có rất nhiều bé bị bối rối khi chuyển từ bú mẹ sang bú bình. Hầu hết những loại bình sữa hiện nay đều không giống bầu vú mẹ. Và nguyên nhân quan trọng khiến bé không chịu bú bình là do núm ti của bình cứng trong khi “ti mẹ” thì mềm mại, dễ chịu hơn

Nay Shop Thiên Đường Trẻ Thơ giới thiệu các Mẹ một loại bình sữa tối ưu để bé bú song song- bình sữa siêu mềm COMOTOMO mềm như ti mẹ, mô phỏng chân thực bầu ngực mẹ số 1 trên thị trường được bác sĩ sản khoa Mỹ tin dùng, ngay cả với bé sinh non mà không làm bé bỏ bú mẹ.

 


👑Chất liệu silicon y tế cao cấp nhất đặc biệt mềm mại, trơn mịn nhẹ nhàng với răng, nướu và vòm miệng của bé, không màu, không mùi giúp giữ nguyên vị sữa mẹ.
👑Đầu núm tròn dài, kích cỡ y hệt ti mẹ giúp bé dễ dàng chấp nhận.
👑2 van thông khí trên núm ti độc nhất trên thị trường nhằm tạo dòng chảy ổn định, ngăn sặc, đầy hơi hiệu quả, phù hợp với mọi lực bú của bé.

 

Bình sữa Comotomo chống sặc

Hệ thông van thông khí chống sặc, chống đầy hơi

👑Bầu to rộng, đàn hồi tốt, bé vừa bú vừa áp cằm tạo cảm giác như ngực mẹ.

Bình sữa Silicon

 

Vì vậy, Comotomo là 1 trong những bình sữa bị làm giả nhiều nhất. Năm 2017 là năm đại hạn của thương hiệu Comotomo, khi mà các bình sữa comotomo giả được bán tràn lan có xuất xứ Trung Quốc được nhái tinh vi đến mức cả nhân viên đại lý độc quyền nhìn bằng mắt thường cũng không phân biệt được.

 

Ở bài tiếp theo Shop mình sẽ giúp bạn nhận biết được bình sữa comotomo đang cầm trên tay có phải là hàng “CHÍNH HÃNG” hay không nhé.

Xem thêm thông tin về bình comotomo của Shop Thiên Đường Trẻ Thơ tại đây

 

Chia Sẻ Nếu Bạn Thấy Thích Bài Viết

Viết Bình luận

    Bài viết cùng danh mục:

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""