I. Chính sách vận chuyển

  •  Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM với đơn hàng combo sơ sinh từ 999.000đ, đơn hàng tỉnh hỗ trợ 50% phí ship không gồm hàng cồng kềnh.
  • Thời gian giao thể hiện là thời gian giao hàng thường- không phải dịch vụ hoả tốc.
  •  Kiểm tra hàng trước khi nhận hàng.
  •  Giao hàng trong 24h nội thành TP.HCM

Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc có yêu cầu chuyển phát thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nơi cho khách hàng.

Phí giao sẽ được cộng trực tiếp vào đơn hàng khi quý khách đặt hàng. Đối với các địa điểm chưa xác định được phí vận chuyển sẽ thể hiện phí tạm tính là 30,000 VND. Và HIỂN THỊ thông báo "sẽ báo lại thông tin phí vận chuyển chính xác"

II. Hiệu lực

Chính sách này không áp dụng đối với hàng hóa là quà tặng, hàng khuyến mại. Các chương trình khuyến mại không áp dụng đồng thời (nhưng không bao gồm khuyến mại ở mục I của chính sách này), ưu tiên khuyến mại lớn nhất dành cho khách hàng tại thời điểm giao dịch.

III. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng tại Nội thành TPHCM  từ 3- 24h giờ đồng hồ tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với khách hàng.
Thời gian giao hàng COD ở các tỉnh, thành phố sẽ tuỳ thuộc vào từng địa chỉ của khách hàng, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ báo cụ thể với khách hàng (Trung bình khoảng 2 – 5 ngày làm việc)
Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển HỎA TỐC thì quý khách vui lòng trao đổi với nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể.

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 0907719188

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Hiển thị tất cả kết quả cho ""