Xuất phát từ tình yêu thương trẻ thơ của những người làm Bố Mẹ cũng như thấu hiểu được những khó khăn của các Mẹ bỉm sữa trong quá trình tìm mua đầy đủ đồ dùng chất lượng với mức giá cạnh tranh. Với lợi thế đã có một cửa hàng kinh doanh truyền thống lâu đời hơn 30 năm kinh nghiệm tại TP. Buôn Mê ngành hàng Mẹ & Bé. 

Cửa hàng hoạt đông với tiêu chí mong muốn mang lại nhiều tiện ích cho các ông bố, bà mẹ có thể có được những sản phẩm tốt nhất cho con mình với GIÁ HỢP LÝ NHẤT, đồng thời đầy đủ hàng và thuận tiện nhất cho những lần mua sắm.

THIENDUONGTRETHO.COM là nơi giao thoa giữa chợ truyền thống và siêu thị, như một cửa hàng tiện ích cho Mẹ Bầu và Bé giữa khu dân cư, Mẹ có thể mua sắm “trên đường về” hay “mua gần nhà” do đó yếu tố “tiện lợi” luôn được đặt lên đầu. Mẹ có thể tạt vào cửa hàng quen thuộc, vẫn ngồi nguyên trên xe mà vẫn được chủ tiệm phục vụ tận tình, mang hàng cần mua ra tận xe. Mẹ có thể ngồi nhà gọi 1 cuộc điện thoại đặt hàng qua hotline/ hoặc đặt hàng qua hệ thống website: đội ngũ nhân viên của Thiên Đường Trẻ Thơ sẽ giao hàng tận nơi.

Tích hợp các kênh truyền thống và hiện đại Shopee Lazada Tiki cùng trang đặt hàng trực tuyến Thienduongtretho.com có niêm yết công khai giá cả. Ba Mẹ có thể ngồi nhà đặt hàng trực tuyến hoặc qua SDT/ FACEBOOK/ ZALO 090 771 9188

Nhấn vào ICON cuối trang để truy cập nhanh hơn các kênh social Media của Shop

 

Mua hàng kênh Shopee tại:

Tự tin kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên Thiên Đường Trẻ Thơ sẽ là những người tư vấn sản phẩm rất tốt cho các Mẹ cũng như chia những kinh nghiệm hữu ích nhất trong quá trình mua sắm, nhằm tiết kiệm chi phí.

Cửa hàng chuyên phân phối các sản phẩm đồ dùng sơ sinh, chăm sóc bé an toàn, chất lượng của nhãn hàng Munchkin®, Summer Infant®, ,Richell®, Comotomo®, Pigeon, Hipp, Wakodo, Morinaga, Glico, Meji, Kodomo và rất nhiều nhãn hàng phổ biến, chất lượng rất được ưa chuộng cho Mẹ & Bé hiện nay.

Đến với Thiên Đường Trẻ Thơ các bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn, từ những COMBO trọn gói sơ sinh tiết kiệm với giá hợp lý nhất đến những combo trọn gói chất lượng tốt nhất cho Mẹ & Bé.

THIENDUONGTRETHO.COM tin rằng bán hàng uy tín thì sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ lâu dài của khách hàng, đó cũng chính là nguyên tắc hoạt động của cửa hàng.

✔️✔️Shop Thiên Đường Trẻ Thơ
🏡 145C Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Quận 12
☎️ 0907719188
https://www.facebook.com/shopthienduongtretho/
https://thienduongtretho.com
Shopee: 
https://shp.ee/ig8ueft
https://shopee.vn/shopthienduongtretho
Laz: https://www.lazada.vn/shop/shop-thien-duong-tre-tho

TIKI https://tiki.vn/cua-hang/shop-thien-duong-tre-tho

Hiển thị tất cả kết quả cho ""