Xuất phát từ một nhóm các ông bố yêu con, cũng như thấu hiểu được những khó khăn của các Mẹ bỉm sữa trong quá trình tìm mua đầy đủ đồ dùng chất lượng với mức giá cạnh tranh. Với lợi thế đã có một cửa hàng kinh doanh truyền thống lâu đời hơn 30 năm kinh nghiệm dành cho Mẹ & Bé. Nhóm quyết định phát triển và nhân rộng mô hình cửa hàng chuyên phân phối đồ dùng sơ sinh cho Mẹ Bầu & Bé.

Cửa hàng hoạt đông với tiêu chí mong muốn mang lại nhiều tiện ích cho các ông bố, bà mẹ có thể có được những sản phẩm tốt nhất cho con mình với GIÁ HỢP LÝ NHẤT, đồng thời đầy đủ hàng và thuận tiện nhất cho những lần mua sắm.

THIENDUONGTRETHO.COM là nơi giao thoa giữa chợ truyền thống và siêu thị, như một cửa hàng tiện ích cho Mẹ Bầu và Bé giữa khu dân cư, Mẹ có thể mua sắm “trên đường về” hay “mua gần nhà” do đó yếu tố “tiện lợi” luôn được đặt lên đầu. Mẹ có thể tạt vào cửa hàng quen thuộc, vẫn ngồi nguyên trên xe mà vẫn được chủ tiệm phục vụ tận tình, mang hàng cần mua ra tận xe. Mẹ có thể ngồi nhà gọi 1 cuộc điện thoại đặt hàng qua hotline/ hoặc đặt hàng qua hệ thống website: đội ngũ nhân viên của Thiên Đường Trẻ Thơ sẽ giao hàng tận nơi.

Tự tin kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên Thiên Đường Trẻ Thơ sẽ là những người tư vấn sản phẩm rất tốt cho các Mẹ cũng như chia những kinh nghiệm hữu ích nhất trong quá trình mua sắm, nhằm tiết kiệm chi phí.

Cửa hàng chuyên phân phối các sản phẩm đồ dùng chăm sóc bé an toàn, chất lượng của nhãn hàng Munchkin®, Summer Infant®, ,Richell®, Comotomo®, Pigeon, Hipp, Wakodo, Morinaga, Glico, Meji, Kodomo và rất nhiều nhãn hàng phổ biến, chất lượng rất được ưa chuộng cho Mẹ & Bé hiện nay.

Đến với Thiên Đường Trẻ Thơ các bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn, từ những COMBO trọn gói sơ sinh tiết kiệm với giá hợp lý nhất đến những combo trọn gói chất lượng tốt nhất cho Mẹ & Bé.

THIENDUONGTRETHO.COM tin rằng bán hàng uy tín thì sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ lâu dài của khách hàng, đó cũng chính là nguyên tắc hoạt động của hệ thống.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""