1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

Khách hàng ở khu vực cách cửa hàng, đại lý của shop Thiên Đường Trẻ Thơ dưới 3km sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.
- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng 

Quý Khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch Ngân hàng, ATM, hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào tài khoản sau:

Vietcombank - Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

Chủ TK: NGUYỄN TÙNG LÂM

Số TK: 0531000266545

VIETCOMBANK CN ĐÔNG SÀI GÒN

Nội dung: [Tên Khách Hàng]_[Số đơn hàng]_SDT

(Sau khi hoàn tất thanh toán thì đơn hàng mới được xuất kho tiến hành giao hàng)

- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72h.
- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và MYS sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.
- Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết tại hotline 0907719188

3 - Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Shop Thiên Đường Trẻ Thơ

- Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại shop
- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 24 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

4 - Thanh toán qua VNPAY-QR

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng cách quét mã QR, sau đó nhập mã giảm giá ưu đãi nếu có sau bước tiến hành đặt hàng và xác nhận thanh toán


5 - Thanh toán qua Ví điện tử Momo

Khách hàng tiến hành quét mã Thanh toán qua Momo sau bước xác nhận, nhập mã giảm giá nếu có

- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 1-5 ngày

6- Các hình thức khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Shop cho những đơn hàng thanh toán chuyển khoản/ tiền mặt trước.

 

Cảm ơn Quý Khách đã dùng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Hiển thị tất cả kết quả cho ""