Dung Dịch Vệ Sinh Cho Bé từ Sơ Sinh AQA Nga 250ml

Rất nhiều mẹ luôn băn khoăn tìm kiếm một dòng sản phẩm vệ sinh vùng nhạy cảm cho con yêu từ độ tuổi sơ sinh đặc biệt là con gái. Nay có thêm dòng sản phẩm Dung Dịch Vệ Sinh Cho Bé từ Sơ Sinh AQA Nga 250ml vô cùng an toàn phù hợp cho trẻ từ sơ s...

Giá thanh toán VN Pay: 147.250₫-5%

+ Giảm 5% tối đa 10K. Tần suất sử dụng 01 lần/ 1 mã/ 1 khách hàng

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển bán kính 5km cho đơn hàng trên 999.000đ (trừ tã, sữa, cồng kềnh)
  • Giao hàng trong 24 giờ đối với đơn hàng nội thành TPHCM
  • Miễn phí công lắp đặt Xe đẩy, Nôi, Giường, Cũi
  • Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày (Xem Chính Sách Đổi Trả)
  • Đầy đủ tất cả đồ dùng cho Mẹ & Bé tại một cửa hàng

Rất nhiều mẹ luôn băn khoăn tìm kiếm một dòng sản phẩm vệ sinh vùng nhạy cảm cho con yêu từ độ tuổi sơ sinh đặc biệt là con gái.

Nay có thêm dòng sản phẩm Dung Dịch Vệ Sinh Cho Bé từ Sơ Sinh AQA Nga 250ml vô cùng an toàn phù hợp cho trẻ từ sơ sinh đến 8 tuổi.

Các mẹ nên biết, phân và nước tiểu của con rửa bằng nước không sạch, tuyệt đối các mẹ cũng không nên dùng xà bông vì xút kiềm ở xà bông gây khô rát, bào mòn da, gây hăm cho bé.

 

Với chiết xuất từ hoa cúc, hoa oải hương có tác dụng kháng khuẩn và chống viêm, môi trường có tính kiềm nhẹ (pH 6,5-7,0) và không có tính axit như các dòng sản phẩm khác.

Đây là lý do an toàn cho các bé ở độ tuổi sơ sinh.

Vùng kín của các bé đặc biệt nhạy cảm với các tác động bên ngoài và khả năng chống nhiễm trùng kém. Do đó, tầm quan trọng của vệ sinh vùng kín trong giai đoạn này là đặc biệt rất quan trọng.

Lưu ý

Date in trên chai là ngày sản xuất, hạn sử dụng 30 tháng sau khi mở nắp

Xuất Xứ: Nga

Hiển thị tất cả kết quả cho ""