- 5%

KHĂN SỮA CAO CẤP 3 LỚP FANY (SET 10)

CHI TIẾT SẢN PHẨM - Khăn sữa cao cấp Fany 3 lớp Fany Khăn sữa cao cấp Fany loại nhỏ là loại khăn dùng đa chức năng, có thể lau mặt, quấn cổ hoặc lau chùi vệ sinh cho bé, rất an toàn cho làn da của bé.Bé vừa chào đời, cơ thể nhỏ xíu, làn da nh...

Giá thanh toán VN Pay: 54.150₫-5%

Thanh toán VN Pay giảm 10% tối đa 15.000đ/1 đơn hàng/1 lần/1 tuần. Áp dụng từ thứ 2 đến thứ 5.

Thanh toán VN Pay giảm 5% tối đa 30.000đ/1 đơn hàng/1 lần/1 tuần. Áp dụng từ thứ 6 đến Chủ Nhật.

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển bán kính 5km cho đơn hàng trên 999.000đ (trừ tã, sữa, cồng kềnh)
  • Giao hàng trong 24 giờ đối với đơn hàng nội thành TPHCM
  • Miễn phí công lắp đặt Xe đẩy, Nôi, Giường, Cũi
  • Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày (Xem Chính Sách Đổi Trả)
  • Đầy đủ tất cả đồ dùng cho Mẹ & Bé tại một cửa hàng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

- Khăn sữa cao cấp Fany 3 lớp Fany

Khăn sữa cao cấp Fany loại nhỏ là loại khăn dùng đa chức năng, có thể lau mặt, quấn cổ hoặc lau chùi vệ sinh cho bé, rất an toàn cho làn da của bé.Bé vừa chào đời, cơ thể nhỏ xíu, làn da nhạy cảm khiến những người lần đầu sinh em bé hay bối rối khi thực hiện các thao tác chăm sóc bé.

 

Sản phẩm khăn sữa cao cấp Fany loại nhỏ được làm từ chất liệu tự nhiên, rất mềm mại, thấm hút nhanh là sản phẩm hàng đầu trong sự lựa chọn của các mẹ.

Khăn sữa cao cấp Fany sử dụngcho bé từ sơ sinh giúp mẹ giữ cho bé luôn sạch sẽ mỗi khi ngủ dậy hoặc khi mẹ vệ sinh cho bé, giúp mẹ yên tâm chăm sóc bé một cách tuyệt vời nhất.

Cách dùng Khăn sữa cao cấp Fany loại nhỏ với chất liệu vải mềm mại. Sản phẩm lần đầu mua về các mẹ nên giặt cho bé trước khi sử dụng thì khăn sẽ mềm hơn.Khăn sữa cao cấp Fany loại nhỏcó rất nhiều công dụng, mẹ có thể dùng để: rửa mặt cho bé, kỳ cọ khi tắm, gấp chéo buộc vào cổ khi bé ăn,thấm sữa cho mẹ, lau ty mẹ, lau chùi khi bé ăn bị nôn chớ.

Điểm nổi bật của khăn sữa cao cấp Fany loại nhỏ Chất liệu mềm mại, an toàn cho bé Khăn sữa cao cấp Fany loại nhỏ được làm từ chất liệu 100% cotton mềm mại và thoáng mát, giúp cho mẹ vệ sinh mặt, mũi cho em bé mà không sợ khô, rát bé,không ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của bé.

Dễ giặt sạch Sau mỗi lần sử dụng, mẹ sẽ có thể giặt sạch khăn một cách dễ dàng cho bé, để dành sử dụng cho những lần sau. Kích thước vừa vặn Khăn sữa cao cấp Fany loại nhỏ được nghiên cứu và sản xuất với kích thước vừa vặn, thích hợp dùng cho bé sơ sinh

Kích thước: 40 x 32cm

Số lượng: 10 khăn

Chất liệu 100% coton

Sản phẩm của Fany®

Xem thêm các loại khăn khác tại đây

Hiển thị tất cả kết quả cho ""