QUẦN ÁO SƠ SINH VÀ CÁC LOẠI KHĂN SƠ SINH MẸ CÓ BIẾT?

Để chuẩn bị đón Bé Yêu, Ba Mẹ cần chuẩn bị những gì?

Bé vừa chào đời, cơ thể nhỏ xíu, làn da nhạy cảm khiến những người lần đầu sinh em bé hay bối rối khi thực hiện các thao tác chăm sóc bé. Shop Thiên Đường Trẻ Thơ giới thiệu các loại quần áo, khăn được làm từ chất liệu tự nhiên, mềm mại là sự lựa chọn hàng đầu cho các mẹ. Khăn có thể sử dụng cho bé từ sơ sinh giúp mẹ giữ cho bé luôn sạch sẽ mỗi khi ngủ dậy hoặc khi mẹ vệ sinh cho bé, đây là đồ trẻ sơ sinh giúp mẹ yên tâm chăm sóc bé một cách tuyệt vời nhất.

Để giải đáp được các câu hỏi đó, shop chia sẻ một số gợi ý về quần áo sơ sinh , khăn sữa và các vật dụng quấn và lau Bé.

📌📌📌 Gợi ý cho các Mom khi chọn mua quần áo cho bé:

Làn da trẻ sơ sinh rất nhạy cảm, Mom nên chọn quần áo sơ sinh chất liệu 100% cotton (sợi bông tự nhiên), với chất liệu này có ưu điểm là thấm hút tốt, rất mềm mịn, an toàn với da nhạy cảm. Không nên chọn các sản phẩm chứa sợi tổng hợp. Về MÀU SẮC, nên chọn các sản phẩm có màu sắc cơ bản, màu nhạt. Hạn chế các sản phẩm có màu sắc quá sặc sỡ để tránh bị phai màu gây ảnh hưởng đến da bé.

 

Về quần Mẹ có thể chọn quần thông thường hoặc quần rã đáy để đảm bảo đường chỉ không ở giữa sẽ ảnh hưởng đến phần kín của bé. Bé sẽ luôn được bảo vệ và cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian mặc.

🌼🌼🌼 Bảng size tham khảo của quần áo Jou/ Fany:

 

📌📌📌 Các gợi ý về khăn sữa, khăn tắm và các loại khăn quấn, khăn choàng bé:

Khi mua đồ sơ sinh lần đầu về các mẹ nên giặt cho bé trước khi sử dụng thì khăn sẽ mềm hơn. Khăn có rất nhiều công dụng, mẹ có thể dùng để: rửa mặt cho bé, kỳ cọ khi tắm, gấp chéo buộc vào cổ khi bé ăn, thấm sữa cho mẹ, lau ty mẹ, lau chùi khi bé ăn bị nôn chớ...

Nên chọn các loại khăn mềm đặc biệt khăn sợi tre có khả năng thấm hút, kháng khuẩn tốt, an toàn,  không gây đau rát cho da bé nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé yêu sử dụng sản phẩm.

Khăn sợi tre chăm sóc làn da nhạy cảm của Bé

Về Khăn quấn/ tắm bé  các loại Mẹ có thể tham khảo các loại khăn siêu mềm có khả năng thấm hút cao

 

HI vọng các gợi ý trên sẽ mang lại thông tin hữu ích cho các Mẹ

Xem thêm sản phầm khác tại đây

Viết Bình luận

    Bài viết cùng danh mục:

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""