XĂNG ĐAN TẬP ĐI DA HÌNH CHUỘT MICKEY

Xăng đan tập đi da Mickey được làm từ chất liệu an toàn, chắc chắn, tạo cho bé cảm giác thoải mái trong những bước đi đầu đời, sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành của bé trong giai đoạn tập đi. Dép được thiết kế ôm gọn đôi chân và tạo cảm giác t...

Giá thanh toán VN Pay: 95.000₫-5%

Thanh toán VN Pay giảm 10% tối đa 15.000đ/1 đơn hàng/1 lần/1 tuần. Áp dụng từ thứ 2 đến thứ 5.

Thanh toán VN Pay giảm 5% tối đa 30.000đ/1 đơn hàng/1 lần/1 tuần. Áp dụng từ thứ 6 đến Chủ Nhật.

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển bán kính 5km cho đơn hàng trên 999.000đ (trừ tã, sữa, cồng kềnh)
  • Giao hàng trong 24 giờ đối với đơn hàng nội thành TPHCM
  • Miễn phí công lắp đặt Xe đẩy, Nôi, Giường, Cũi
  • Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày (Xem Chính Sách Đổi Trả)
  • Đầy đủ tất cả đồ dùng cho Mẹ & Bé tại một cửa hàng

Xăng đan tập đi da Mickey được làm từ chất liệu an toàn, chắc chắn, tạo cho bé cảm giác thoải mái trong những bước đi đầu đời, sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành của bé trong giai đoạn tập đi. Dép được thiết kế ôm gọn đôi chân và tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân của bé, mặt trong của quai tiếp xúc với bàn chân bé là lớp vải mềm mại, tạo cảm giác êm ái và dễ chịu khi bé di chuyển. Những tiếng "bíp" được phát ra từ đế sau mỗi bước đi cùng hình ảnh chú chuột Mickey một nhân vật hoạt hình dược các bé yêu thích ở mũi dép sẽ làm cho bé thích thú với món quà mẹ dành tặng.

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Xăng đan tập đi da Mickey được làm từ chất liệu an toàn, chắc chắn, tạo cho bé cảm giác thoải mái mỗi khi đi dép. Bé sẽ không có cảm giác khó chịu, gò bó khi mang theo xăng đan trong quá trình di chuyển.

Thiết kế thoải mái tiện dụng

Dép được thiết kế ôm gọn đôi chân và tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân của bé, mặt trong của quai tiếp xúc với bàn chân bé là lớp vải da mềm mại, tạo cảm giác êm ái và dễ chịu khi bé di chuyển. Với thiết kế bít mũi, đôi bàn chân của bé sẽ được bảo vệ tối đa tránh được những va chạm trên đường đi.

Dép có quai dán tiện dụng giúp mẹ dễ dàng và thuận tiện mỗi khi mang và cởi xăng đan cho bé.

Thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu

Xăng đan tập đi bé trai da hình gấu được thiết kê vô cùng dễ thương, mũi dép với hình ảnh chú chuột Mickey ngộ nhĩnh cùng tiếng "bíp" ở phần đế dép sẽ càng làm bé càng thêm thích thú mỗi khi tập đi. 

Xăng đan với các kích cỡ khác nhau giúp mẹ dễ dàng lựa chọn phù hợp với kích thước bàn chân của bé.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""