SET 2 NÓN SƠ SINH TAI MÈO

Khi vừa mới sinh ra, bé cần được thích nghi với môi trường bên mới bên ngoài, những vật dụng như tã lót, tất tay, tất chân và mũ đội là những vật dụng bố mẹ không thể bỏ qua. Trong danh sách đồ sơ sinh cho bé chắc chắn không thể thiếu món đồ cực ...

Giá thanh toán VN Pay: 26.600₫-5%

Thanh toán VN Pay giảm 10% tối đa 15.000đ/1 đơn hàng/1 lần/1 tuần. Áp dụng từ thứ 2 đến thứ 5.

Thanh toán VN Pay giảm 5% tối đa 30.000đ/1 đơn hàng/1 lần/1 tuần. Áp dụng từ thứ 6 đến Chủ Nhật.

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển bán kính 5km cho đơn hàng trên 999.000đ (trừ tã, sữa, cồng kềnh)
  • Giao hàng trong 24 giờ đối với đơn hàng nội thành TPHCM
  • Miễn phí công lắp đặt Xe đẩy, Nôi, Giường, Cũi
  • Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày (Xem Chính Sách Đổi Trả)
  • Đầy đủ tất cả đồ dùng cho Mẹ & Bé tại một cửa hàng

Khi vừa mới sinh ra, bé cần được thích nghi với môi trường bên mới bên ngoài, những vật dụng như tã lót, tất tay, tất chân và mũ đội là những vật dụng bố mẹ không thể bỏ qua. Trong danh sách đồ sơ sinh cho bé chắc chắn không thể thiếu món đồ cực kỳ quan trọng đó là mũ đội đầu, che thóp cho trẻ và đặc biệt là set 2 nón sơ sinh tai mèo.
Thiên Đường Trẻ Thơ cung cấp các loại mũ sơ sinh, che thóp, mũ len , mũ sơ sinh dây, mũ lưỡi trai, mũ vành,... đồng hành cùng mẹ chăm sóc cho trẻ, giữ ấm bảo vệ an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Set 2 Nón Sơ Sinh tai mèo sở hữu thiết kế dễ thương với 2 chiếc tai mèo nhỏ xinh mang lại vẻ ngộ nghĩnh cho bé yêu khi đội. Nón được may bằng vải Cotton cao cấp, mềm mại đảm bảo cảm giác thoải mái tối ưu cho bé. Bạn có thể đội Nón Sơ Sinh thường xuyên cho bé để giữ ấm cho con trong suốt giai đoạn đầu đời.

Xem thêm nón cho bé tại đây

Hiển thị tất cả kết quả cho ""