SỮA NHẬT MEIJI - GLICO - MORINAGA LOẠI NÀO PHÙ HỢP CHO BÉ?

SỮA NHẬT MEIJI - GLICO - MORINAGA 

Bữa giờ cũng có rất nhiều mẹ hỏi shop liên quan đến các dòng sữa của Nhật, shop Thiên Đường Trẻ Thơ tóm tắt 1 số các điểm chính của sữa Nhật gồm MEIJI - GLICO - MORINAGA cho các Mẹ tham khảo nhé:

🍀🍀🍀VỀ GIÁ:
- Đứng đầu là Glico
- Morinaga và Meiji cũng ngang nhau hay chênh lệch không đáng kể

🍀🍀🍀VỀ THÀNH PHẦN NỔI TRỘI

- Thành phần dinh dưỡng (chỉ số năng lượng)
*Glico: 523 kcal --> Được giới thiệu là dòng sữa cho các bé biếng ăn, dễ tăng kí hơn, và tỷ lệ các bé bị bón cũng cao hơn. Tuy nhiên bé bị bón hay không còn tuỳ thuộc vào thể trạng và hấp thụ của mỗi bé!
*Morinaga: 513 kcal
*Meiji : 506 kcal

- Canxi: Morinaga và Meiji có phần nhỉnh hơn Glico
Glico: 350mg
Morinaga: 380mg
Meiji: 380mg

Lactoferrin
*Morinaga: 50mg
Lactoferrin là chất đạm thuộc họ Transferrin. Lactoferrin chỉ tìm thấy ở trong sữa của động vật có vú và từ nguồn dinh dưỡng thiết yếu trong sữa mẹ, đặc biệt là sữa non (tỷ lệ lactoferrin trong sữa non có thể lên tới 25% chất đạm). Với những bé ít bú mẹ, thì các mẹ nên chọn sữa có hợp chất này để bé có khả năng miễn dịch & phát triển tốt nhất!

*2 loại Glico & Meiji không có Lactoferrin.

DHA là một trong những chất cần thiết cho trẻ phát triển trí não và sự tăng trưởng của bé.
Meiji và Morinaga nhiều DHA hơn Glico

ARA: Glico không có ARA

🍀🍀🍀 VỀ MÙI VỊ

Theo ý kiến của đa số khách hàng phản hồi, thì mình thấy sữa Morinaga & Meiji là được khen nhiều nhất vì sữa nhạt, dễ uống. Chỉ có Glico là hơi đặc và sánh hơn 1 chút, nhưng Glico lại là sữa có mùi thơm nhất trong 3 loại.

🍀🍀🍀 VỀ SỮA NÓNG VÀ SỮA MÁT

Sữa Glico nhiều dinh dưỡng hơn nên tỷ lệ các bé bị bón sẽ cao hơn 2 loại còn lại. Sữa Meiji là dòng sữa trung tính, sữa mát nhất là Morinaga.

🍀🍀🍀 VỀ TĂNG CÂN: SỮA NHẬT ÍT HAY CHẬM TĂNG CÂN NHƯ LOẠI SỮA KHÁC

Hầu như mỗi ngày mình đều nhận được từ các mẹ hỏi về việc sao sữa không tăng cân. Shop rất hiểu & thông cảm với mọi áp lực nuôi một em bé thời nay khi xung quanh là những quan điểm xưa cũ Bé phải ụ một chút mới là tốt??

Sữa Nhật KHÔNG THIÊN VỀ TĂNG CÂN NHIỀU nên chắc chắn Bé sẽ không quá mập mạp bụ bẫm đâu, môt số bé khác hợp sữa Nhật nên có bụ bẫm một chút nhưng chắc chắn không phải do sữa Nhật là chính đâu. Các mom cứ nhìn các em bé Nhật sẽ rõ. Người Nhật họ chú trọng nhiều vào canxi (phát triển chiều cao) và DHA (phát triển trí não) chứ không quan tâm can nặng.

👉👉👉 Việc lực chọn sữa nào phụ thuộc vào mối quan tâm của Bố Mẹ dành cho bé của mình, muốn bé bổ sung dưỡng chất nào hơn? hoặc bé hợp với loại sữa nào hơn.

Các Mẹ cũng đừng quá áp lực bản thân mình và bé vì mấy chỉ số IQ hay cân nặng của bé làm gì. Hạnh phúc là thấy Bé lớn lên mỗi ngày với nụ cười chứ không phải áp đặt Bé lên cái cân, chỉ số chiều cao, chỉ số IQ này kia. Sớm chạy theo thành tích khiến bé cũng bị áp lực thành tích đó ạ!
Hi vọng thông tin này hữu ích cho các Mẹ 

Ngoài sữa Nhật, Shop còn có Blackmore ÚcHipp của Đức

✔️✔️ Hàng có sẵn tại Shop Thiên Đường Trẻ Thơ
🏡 145C Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Quận 12
☎️ 090 771 9188
 

Viết Bình luận

    Bài viết cùng danh mục:

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""