- 16%

Đồ Chơi Treo Nôi, Treo Cũi HÌnh Bọ XInh Xắn BKIDS

Treo cũi, xe đẩy hình chú bọ xinh xắn BKIDS 004376 là món quà tuyệt vời cho bé với những âm thanh vui nhộn. Sản phẩm treo cũi, xe đẩy thường được nhiều mẹ Việt quan tâm để giúp các con nằm chơi ngoan trong cũi, xe đẩy để không bện hơi mẹ, không...

Giá thanh toán VN Pay: 152.000₫-5%

Thanh toán VN Pay giảm 10% tối đa 15.000đ/1 đơn hàng/1 lần/1 tuần. Áp dụng từ thứ 2 đến thứ 5.

Thanh toán VN Pay giảm 5% tối đa 30.000đ/1 đơn hàng/1 lần/1 tuần. Áp dụng từ thứ 6 đến Chủ Nhật.

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển bán kính 5km cho đơn hàng trên 999.000đ (trừ tã, sữa, cồng kềnh)
  • Giao hàng trong 24 giờ đối với đơn hàng nội thành TPHCM
  • Miễn phí công lắp đặt Xe đẩy, Nôi, Giường, Cũi
  • Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày (Xem Chính Sách Đổi Trả)
  • Đầy đủ tất cả đồ dùng cho Mẹ & Bé tại một cửa hàng

Treo cũi, xe đẩy hình chú bọ xinh xắn BKIDS 004376 là món quà tuyệt vời cho bé với những âm thanh vui nhộn. Sản phẩm treo cũi, xe đẩy thường được nhiều mẹ Việt quan tâm để giúp các con nằm chơi ngoan trong cũi, xe đẩy để không bện hơi mẹ, không quấy khóc. Nhưng sản phẩm treo cũi, xe đẩy như nào thì hợp lý và mang lại hiệu quả cao

Treo cũi, xe đẩy hình chú bọ xinh xắn nhảy nhót, vui nhộn BKIDS

Đồ chơi treo cũi, xe đẩy hình chú bọ vui nhộn BKIDS 004376 dành cho các bé từ 0 tuổi

Sản phẩm treo cũi, xe đẩy cần nằm trong tầm với của trẻ khi trẻ nằm cũi, xe đẩy. trẻ có thể chạm vào sản phẩm để tự chơi và khám phá.

Đồ chơi treo cũi, xe đẩy của BKIDS có gì đặc biệt?

- Với thiết kế hình chú bọ xinh xắn, hai cánh xòe rộng với màu sắc bắt mắt và những chấm điểm thêm trên cánh sẽ cho trẻ những hình như  thật về con vật này. Thân của chú bọ có thể phát ra âm thanh xúc xắc vui tai khi  trẻ chạm vào hay khi vẫy tay và vô tình chạm vào chú bọ.

- Trên hai đôi cánh còn có 2 chi tiết nhỏ mô phỏng hai con vật xinh xắn với thiết kế xinh xắn vừa tay cầm nằm cho trẻ, với sản phẩm này mẹ đã giúp trẻ phát triển toàn diện về thị giác, thính giác và xúc giác.

- Khi sử dụng sản phẩm việc trẻ cho đồ chơi vào miệng là việc thường xuyên xảy ra đặc biệt là giai đoạn trẻ mọc răng. Các sản phẩm của BKIDS không chứa BPA- chất làm cứng nhựa nên đảm bảm an toàn tuyệt đối cho trẻ kể cả trẻ sơ sinh.

- Với nhiều màu sắc tươi sáng rực rỡ, chiếc treo cũi xinh xắn của Infantino thực sự nổi bật, có thể dễ dàng nhận thấy ngay từ khi đứng từ xa.

Treo cũi, xe đẩy hình chú bọ vui nhộn BKIDS 004376 chính hãng


- Thiết kế móc kẹp ở phía trên vô cùng tiện lợi, mẹ có thể tháo kẹp để treo ở các vật dụng khác nhau cho con thỏa sức khám phá.

- Các hạt nhựa trong thân của những người bạn đáng yêu sẽ phát ra tiếng kêu vui tai khi được bé chơi cùng

- Sản phẩm phù hợp với trẻ sơ sinh

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

INFANTINO thương hiệu đồ chơi, đồ dùng cho trẻ em tại Mỹ và đã được 4Babies - Dành Cho Bé Yêu phân phối chính thức tại Việt Nam từ năm 2019. Sản phẩm được tạo ra từ tình yêu thương của những người làm cha mẹ trên khắp thế giới và đặc biệt hai chữ AN TOÀN cho trẻ khi sử dụng là kim chỉ nam cho tất cả các sản phẩm do INFANTINO tạo ra, tất cả các sản phẩm của Infantino đều KHÔNG chứa BPA (chất làm cứng nhựa) gây hại cho sức khỏe của trẻ. Sản phẩm của Infantino hướng đến giúp trẻ phát triển cả về thể chất và trí tuệ.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""