✔️ ĐƯỢC KIỂM HÀNG |  ✔️GIAO HÀNG THU TIỀN | ✔️CAM KẾT CHÍNH HÃNG| ✔️ ĐỔI TRẢ LỖI NSX

Set thìa nĩa đũa tập gắp vịt

- Chất liệu: Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn, không chứa BPA và độc hại.

- Màu sắc: vàng

- Thiết kế: Set thìa nĩa đũa tập gắp vịt được thiết kế với hình dáng của một chú vịt đáng yêu

- Công dụng: giúp bé tập cầm đũa muỗng

- Xuất xứ: Việt Nam

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG - ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY

  • Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM với đơn hàng từ 999.000đ, đơn hàng tỉnh hỗ trợ 50% phí ship (*)
  • Kiểm tra hàng trước khi nhận hàng
  • Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày
  • Thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản
  • Giao hàng trong 24h nội thành TP.HCM

Set thìa nĩa đũa tập gắp vịt

 

- Set thìa nĩa đũa tập gắp vịt là một sản phẩm thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em khi bắt đầu học cách dùng thìa, nĩa và đũa. Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn, không chứa BPA và độc hại, giúp bảo vệ sức khỏe của trẻ khi sử dụng.

- Set thìa nĩa đũa tập gắp vịt có thiết kế độc đáo với hình dáng của một chú vịt đáng yêu, giúp trẻ thích thú và dễ dàng học cách dùng thìa, nĩa và đũa một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị các tính năng tiện ích như tay cầm dễ cầm, có lỗ treo và dễ dàng vệ sinh.

- Set thìa nĩa đũa tập gắp vịt là một sản phẩm rất hữu ích và cần thiết cho trẻ trong quá trình học tập và phát triển các kỹ năng ăn uống. Sản phẩm giúp trẻ dễ dàng học cách dùng thìa, nĩa và đũa một cách tự nhiên và thuận tiện hơn, từ đó giúp trẻ phát triển các kỹ năng tư duy, tập trung và tăng cường khả năng tự lập.

- Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đồ dùng ăn uống an toàn và tiện lợi cho con em mình, Set thìa nĩa đũa tập gắp vịt là một lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm không chỉ giúp trẻ học cách dùng thìa, nĩa và đũa một cách dễ dàng mà còn giúp trẻ phát triển các kỹ năng tư duy và tăng cường sự độc lập của mình.

 

Ưu điểm của sản 

 

- Thiết kế độc đáo: Sản phẩm được thiết kế với hình dáng của một chú vịt đáng yêu, giúp trẻ thích thú và dễ dàng học cách dùng thìa, nĩa và đũa một cách tự nhiên.

- An toàn và không độc hại: Set thìa nĩa đũa tập gắp vịt được làm từ chất liệu an toàn, không chứa BPA và độc hại, giúp bảo vệ sức khỏe của trẻ khi sử dụng.

- Tiện lợi và dễ sử dụng: Sản phẩm có tay cầm dễ cầm, có lỗ treo và dễ dàng vệ sinh, giúp cho việc sử dụng sản phẩm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

- Giúp trẻ phát triển các kỹ năng ăn uống: Set thìa nĩa đũa tập gắp vịt giúp trẻ dễ dàng học cách dùng thìa, nĩa và đũa một cách tự nhiên và thuận tiện hơn, từ đó giúp trẻ phát triển các kỹ năng tư duy, tập trung và tăng cường khả năng tự lập.

- Hình ảnh đáng yêu và thu hút: Sản phẩm có hình ảnh đáng yêu và thu hút, giúp trẻ thích thú và dễ dàng học cách dùng thìa, nĩa và đũa một cách nhanh chóng.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""