- 19%

Hộp Chia Sữa Tròn Upass 4 Ngăn Upass

Hộp Chia Sữa Tròn 4 Ngăn Không BPA – Xanh / Hồng Hộp Chia Sữa Tròn 4 Ngăn Không BPA Upass UP8005CX – Xanh Da Trời là một sản phẩm lý tưởng giúp công việc cho bé ăn uống của bố mẹ trở nên đơn giản hơn. Thiết kế dạng tròn trong suốt với 4 ng...

Giá thanh toán VN Pay: 42.750₫-5%

+ Giảm 5% tối đa 10K. Tần suất sử dụng 01 lần/ 1 mã/ 1 khách hàng

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển bán kính 5km cho đơn hàng trên 999.000đ (trừ tã, sữa, cồng kềnh)
  • Giao hàng trong 24 giờ đối với đơn hàng nội thành TPHCM
  • Miễn phí công lắp đặt Xe đẩy, Nôi, Giường, Cũi
  • Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày (Xem Chính Sách Đổi Trả)
  • Đầy đủ tất cả đồ dùng cho Mẹ & Bé tại một cửa hàng

Hộp Chia Sữa Tròn 4 Ngăn Không BPA  – Xanh / Hồng

Hộp Chia Sữa Tròn 4 Ngăn Không BPA Upass UP8005CX – Xanh Da Trời là một sản phẩm lý tưởng giúp công việc cho bé ăn uống của bố mẹ trở nên đơn giản hơn. Thiết kế dạng tròn trong suốt với 4 ngăn đựng và nắp đậy thông minh, mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm không chứa BPA, sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.

Hộp Chia Sữa Tròn 4 Ngăn Không BPA Upass UP8005CX – Xanh Da Trời

Thông tin sản phẩm

Chất liệu Polypropylnene cao cấp không BPA

Được làm từ chất liệu Polypropylnene cao cấp, sản phẩm có thể chịu nhiệt tốt (từ - 20 độ C đến 110 độ C) có thể tiệt trùng sản phẩm bằng hơi nước, đun sôi hay lò vi sóng, đồng thời cho thời gian sử dụng được lâu bền. Đặc biệt, sản phẩm không chứa thành phần độc hại BPA, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé. Vì vậy, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng.

Thiết kế dạng tròn với 4 ngăn trong suốt

Sản phẩm có thiết kế dạng hình tròn trong suốt với 4 ngăn đựng tiện ích, thuận lợi khi quan sát từ bên ngoài. Hơn nữa, nắp đậy bên trên chắc chắn, có miệng để rót tránh việc làm đổ hay tràn sữa và đồ ăn ra bên ngoài. Ngoài ra, kích thước sản phẩm cũng rất gọn nhẹ, sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích cũng như tiện lợi khi đi du lịch hoặc cho bé ăn vào ban đêm.

Dung tích lớn, tiện lợi khi dùng

Sản phẩm gồm 4 ngăn đựng, trong đó, mỗi ngăn có thể chứa 55 gram sữa bột hoặc 20 gram bột ăn dặm. Bên cạnh đó, hộp chia sữa có thể tiệt trùng bằng hơi nước hoặc đun sôi hoặc bằng lò vi sóng, giúp công việc cho bé ăn uống trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn.

THÔNG TIN: Thương hiệu Upass

  • Trọng lượng: 0.1kg

  • Xuất xứ: UPASS- Đài Loan

Xem thêm Bình sữa và  HỘP CHIA SỮA 3 NGĂN UPASS hoặc HỘP CHIA SỮA 4 NGĂN BABYMOOV tại đây

Hiển thị tất cả kết quả cho ""