Khẩu Trang 3 Lớp Kháng Khuẩn Mamaru (0-12 Tháng)

Khẩu trang cho em bé (0-12 tháng) Kích thước: 13 x 9cm NANO BẠC KHÁNG KHUẨN LÀ GÌ? Nano bạc là những hạt bạc có kích thước nano (1 nanomet = 1 phần tỷ mét). Nhờ công nghệ nano sẽ giúp chia nhỏ các phân tử bạc ở kích thước nhỏ nhất. Qua đó, ...

Giá thanh toán VN Pay: 61.750₫-5%

+ Giảm 5% tối đa 10K. Tần suất sử dụng 01 lần/ 1 mã/ 1 khách hàng

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển bán kính 5km cho đơn hàng trên 999.000đ (trừ tã, sữa, cồng kềnh)
  • Giao hàng trong 24 giờ đối với đơn hàng nội thành TPHCM
  • Miễn phí công lắp đặt Xe đẩy, Nôi, Giường, Cũi
  • Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày (Xem Chính Sách Đổi Trả)
  • Đầy đủ tất cả đồ dùng cho Mẹ & Bé tại một cửa hàng

Khẩu trang cho em bé (0-12 tháng)

Kích thước: 13 x 9cm

NANO BẠC KHÁNG KHUẨN LÀ GÌ?

Nano bạc là những hạt bạc có kích thước nano (1 nanomet = 1 phần tỷ mét). Nhờ công nghệ nano sẽ giúp chia nhỏ các phân tử bạc ở kích thước nhỏ nhất. Qua đó, làm tăng diện tích bề mặt của bạc và khả năng kháng khuẩn lên gấp nhiều lần.

Từ xưa, bạc đã được biết đến như một nguyên tố có tính năng sát khuẩn và dùng làm đồ trang sức với khả năng trừ tà, ma, quỷ đeo bám. Bạc còn hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, tấn công và phá vỡ màng tế bào của các loại vi khuẩn đơn bào gây hại. Giới quý tộc thường dùng dụng cụ đựng thức ăn bằng bạc để tận dụng tính chất sát khuẩn và khử độc của nó.

QUÁ TRÌNH DIỆT VI KHUẨN CỦA NANO BẠC XẢY RA TRONG 3 GIAI ĐOẠN

  • Giảm thiểu khả năng bám khuẩn trên bề mặt, môi trường phát triển không thuận lợi cho vi khuẩn.
  • Phá hủy sự trao đổi chất của tế bào vi khuẩn
  • Phân tử bạc phản ứng với các loại vi sinh trong độ ẩm thường của không khí. Phân tử bạc không bốc hơi, phân tử bạc không bị nhiễm vào không khí và không gây nhiễm không khí.

⛔️CÔNG DỤNG CỦA KHẨU TRANG NANO BẠC

Với việc ứng dụng công nghệ phủ bạc nano, khẩu trang NANO BẠC MAMARU có thể giúp kháng khuẩn, bảo vệ con người trước các mối đe dọa về ô nhiễm vi sinh trong không khí tại nhiều khu vực có dịch bệnh. Sản phẩm có thiết kế 3 lớp:

Lớp ngoài: Lớp vải sợi tre thiên nhiên của MamaRu giúp kháng khuẩn tự nhiên không sử dụng chất hóa học và giúp chống tia cực tím (UV) nhờ đặc tính tự nhiên của sợi tre.

Lớp giữa: Được phủ công nghệ Nano bạc có tác dụng như một màng lọc an toàn, tiêu diệt các cá thể vi khuẩn nhỏ lọt qua lớp ngoài của khẩu trang.

Lớp trong cùng: Lớp vải của MamaRu có bề mặt siêu mềm, tạo cảm giác thoải mái không ngộp cho người sử dụng.

Với khẩu trang Nano bạc MAMARU, chúng ta sẽ có một hệ thống kháng khuẩn toàn diện và lâu dài, so với các hệ thống kháng khuẩn từ chất liệu khác. 

 

>>> Xem thêm Khẩu Trang 3 Lớp Kháng Khuẩn Mamaru 1-2 Tuổi

Hiển thị tất cả kết quả cho ""