✔️ ĐƯỢC KIỂM HÀNG |  ✔️GIAO HÀNG THU TIỀN | ✔️CAM KẾT CHÍNH HÃNG| ✔️ ĐỔI TRẢ LỖI NSX

Túi Xách Mẹ Bé Nhiều Ngăn

- Kích thước: 34x13x8cm

- Nhiều ngăn nhỏ tiện lợi cho mẹ

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG - ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY

  • Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM với đơn hàng từ 999.000đ, đơn hàng tỉnh hỗ trợ 50% phí ship (*)
  • Kiểm tra hàng trước khi nhận hàng
  • Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày
  • Thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản
  • Giao hàng trong 24h nội thành TP.HCM

Túi Xách Mẹ Bé Nhiều Ngăn

 

Trong những chuyến đi dã ngoại cùng gia đình nhỏ, mẹ rất ngại mang vác nhiều đồ lĩnh kĩnh vì vừa mất thời gian chuẩn bị, lại vừa cồng kềnh và nhiều mẹ mang theo nhưng lại quên mất mình để đồ của con ở đâu.... Và vô vàng lý do khác. Nhưng mỗi thứ đã dễ dàng hơn rất nhiều nhờ chiếc túi xách thần kỳ nhiều ngăn đựng đồ cho bé hay cho mẹ điều tiện cả. Túi có cấu tạo phân chia lớn nhỏ rõ ràng cho các mẹ phân chia theo từng khu vực cụ thể và từ đó việc đi chơi cũng trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều luôn.

 

Công dụng nổi bật của túi nhiều ngăn

 

- Với cấu tạo nhiều ngăn trong cùng 1 túi giúp mẹ phân chia từng khu vực khác nhau để đựng đồ cho bé hoặc cho mẹ rất tiện lợi và dễ dàng.

- Túi nhiều ngăn có thiết kế mở giúp mẹ kiểm tra đồ dùng dễ dàng tránh việc bỏ sót hoặc làm thiếu đồ trong quá trình gia đình vui chơi

- Sản phẩm được làm chắc chắn đến từng đường kim mũi chỉ, đảm bảo quai xách cho đến từng góc túi đều được may đi may lại nhiều lần, cộng thêm việc kiểm tra tỉ mỉ trước khi xuất xưởng nên các mẹ không cần lo về độ chắc chắn của sản phẩm đâu nhé. 

- Ngoài ra, túi nhiều ngăn có cấu trúc rất bền, chống phai màu nên 1 chiếc túi các mẹ sẽ sử dụng được rất lâu và giá thành lại rất niềm nên sẽ vô cùng tiết kiệm chi phí.

 

Cách vệ sinh túi nhiều ngăn

 

- Túi nhiều ngăn có cấu trúc đặc biệt nên việc vệ sinh khi túi dơ cũng rất dễ dàng nhờ diện tích bên trong rộng. Khi dựng những đồ như quần áo, khăn, tã..... mẹ có thể lâu nhẹ là được, đối với trường hợp bị đỗ nước, sữa.... các mẹ có thể giặt nhẹ và phơi dưới nắng chừng 1 đến 2 tiếng là sạch nhé.

 

>>> Xem thêm: Máy Hút Sữa Đôi Fatzbaby Resonance 3 FB1160 Tiện Lợi Dễ Dùng

Hiển thị tất cả kết quả cho ""